FLC Vân Đồn Quảng ninh

Tiến độ thi công dự án FLC Vân Đồn Quảng ninh

Là dự án khu đô thị chất lượng cao, được xây dựng với quy mô cực lớn nên rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư nghi ngại trong vấn đề tiến độ hiện tại của FLC Resort.

các quy chuẩn của FLC Vân Đồn Quảng ninh

các quy chuẩn của FLC Vân Đồn Quảng ninh

Tuy nhiên, với tiềm lực kinh tế hùng mạnh, khả năng quản lý chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư Vinme Fulland thì chắc chắn vấn đề này hoàn toàn có thể đảm bảo.

Tiến độ thi công hiện tại của FLC Ngọc vừng

Dự án này bắt đầu được triển khai thi công vào khoảng quý 2 năm 2017 vừa qua với tốc độ nhanh chóng, những cán bộ công nhân viên hiện trường, cán bộ quản lý làm việc 24/24 và tinh thần trách nhiệm cao thì cho đến nay, về cơ bản những hạng mục đầu tiên cũng như quan trọng nhất đã hoàn thành như phần móng, phần đế cùng một số chi tiết khác để có thể tiến hành xây dựng những tầng đầu tiên vào đầu năm tới.

không gian và ý tưởng xây ở FLC Vân Đồn Quảng ninh

không gian và ý tưởng xây ở FLC Vân Đồn Quảng ninh

Theo đúng tiến độ như thế này thì chắc chắn rằng đến tháng 11 năm 2019 những căn nhà chung cư , biệt thự, liền kề hay shophouse sẽ về với chủ nhân của mình. Và tất cả những khách hàng sở hữu sản phẩm BĐS tại khu nghỉ dưỡng FLC sẽ được đảm bảo quyền lợi theo đúng hợp đồng mua bán từ phía ngân hàng bảo trợ, chủ đầu tư bắt buộc phải giao nhà đúng thời hạn đã giao ước.

Bên cạnh tiến độ nhanh chóng, nhận nhà đúng thời hạn thì khi đi vào hoạt động sinh sống, cư dân tương lai của FLC Vân Đồn Quảng ninh còn hưởng lợi từ rất nhiều những yếu tố khác về mặt cảnh quan, tiện ích để cuộc sống thêm hoàn hảo.

 

Tin tức quan trọng: Tiến độ Dự án ICID Complex

Tin tức quan trọng: Dự án Liền kề FLC Đà nẵng