Dự án Biệt thự Vinhomes Star City

Không gian xanh, cuộc sống an lành tại Dự án Biệt thự Vinhomes Star City

Nếu bạn chưa tìm thấy một khu đô thị xanh, nằm giữa lòng thành phố và sở hữu hàng loạt các tiện ích hoành tráng thì chắc chắn đã bỏ quên Dự án. Khi dự án đã và đang được các chuyên gia đánh giá là khu đô thị sinh thái hấp dẫn nhất tại Hà Nội hiện nay.

hòa nhập cùng Dự án Biệt thự Vinhomes Star City

hòa nhập cùng Dự án Biệt thự Vinhomes Star City

Thiết kế cảnh quan của KĐT Thanh hóa

Được biết, tổng diện tích toàn dự án này lên tới khoảng gần 50ha trải dài trên cả ba quận là Thanh Trì, Hoàng Mai và Thanh Xuân. Tại đó có đầy đủ các loại hình BĐS đang hot hiện nay như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề, shophouse hay nhà mặt phố Vinhomes Star City

Vậy nhưng, với tiền thân là công ty dược phẩm nên chủ đầu tư Vimefulland luôn lấy yếu tố sức khỏe của người dân làm kim chỉ nam hoạt động, bởi vậy mà gần 50% tổng diện tích dự án sẽ được dùng làm khu cây xanh và hồ điều hòa. Chính vì vậy mà ngay khi hoàn thiện thì toàn bộ dự án sẽ ngập tràn trong sắc xanh của cây cối, sự rực rỡ màu hoa cỏ và đặc biệt nhất chính là bầu không khí trong lành mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án nhà ở nào khác.

chi tiết về Dự án Biệt thự Vinhomes Star City

chi tiết về Dự án Biệt thự Vinhomes Star City

Hiện nay, Star city đã đi vào xây dựng những hạng mục cơ bản nhất, song song với đó là hoạt động trồng cây, thiết kế tiểu cảnh để sự kết hợp giữa kiến trúc độc đáo cùng bầu không khí trong lành luôn luôn là yếu tố hấp dẫn khách hàng mỗi khi đến với dự án này.

THÔNG TIN MỚI: Biệt thự Khai Sơn Hill
THÔNG TIN MỚI: Officetel vinhomes West Point